Sunday, 02/10/2022 - 03:10|

Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu, một mùa hè nữa đã khép lại, hôm nay là một ngày rất đặc biệt để ghi dấu cho một năm học mới với những niềm tin và ước mơ đến lớp của các bạn trong độ tuổi mầm non. Hòa chung vào không khí tưng bừng phấn khới của học sinh trên cả nước nói chung, học sinh trường Mầm non Phục Linh nói riêng, hôm nay ngày 05/9/2022 trường Mầm Phục Linh long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" đón chào năm học mới, năm học 2022-2023.

Về dự với cô và trò trường Mầm non Phục Linh có các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện các ban ngành đoàn thể xã Phục Linh; lãnh đạo Kho KV3; lãnh đạo trạm Y tế xã, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Tại buổi lễ cô và trò nhà trường đã tham gia các hoạt động hết sức vui tươi và đầy ý nghĩa để chào đón năm học mới. Cô giáo Nguyễn Thị Huệ: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2022-2023. Ngày hội đến  diễn ra hết sức trang trọng, ý nghĩa đặc biệt tạo động lực lớn cho cô và trò nhà trường bước vào năm học mới với nhiều hứng khởi và hứa hẹn nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

Tác giả: Trường Mầm non Phục Linh
Năm 2022 : 11.503