Thursday, 28/05/2020 - 13:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phục Linh

Trường mầm non Phục Linh tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh

Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn cộng đồng. Thực hiện công văn số 684/CV – PGDĐT ngày 7 tháng 9 năm 2016 về việc tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2016 của ngành giáo dục huyện phát động. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của của đông đảo công đoàn viên các trường trên toàn huyện nói riêng cũng như sự hưởng ứng của tất cả các khối ban ngành đoàn thể trên toàn huyện Đại Từ .

ng Đoàn trường Mầm non Phục Linh có 2 đồng chí tham gia :

Đc: Lại Thị Nghĩa

Đ/c: Tạ Huyền My

Tất cả các thành viên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng.

 


Đây là lần đầu tiên mình đi hiến máu. Mình muốn góp một phần nhỏ bé sức lực của mình cho cộng đồng. Đồng thời đây cũng là kho máu dự trữ cho mình sau này có thể mình có vấn đề gì đấy thì được hỗ trợ luôn. Mình cảm thấy rất vui”.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 34
Tháng 05 : 1.355
Năm 2020 : 7.312