Thursday, 28/10/2021 - 21:17|

Sinh nhật các bé tháng 7,8,9 của lớp 3 Tuổi C3

Sinh nhật luôn là hoạt động mang lại cho trẻ niềm vui sướng,  khi trẻ được hòa mình vào giai điệu chúc mừng sinh nhật quen thuộc,  được chứng kiến khoảnh khắc lung linh của ngọn nến, được chiêm ngưỡng chiếc bánh sinh nhật trang trí đẹp mắt và ngộ nghĩnh. Điều đó giúp trẻ phát triển về cả thể chất và tinh thần.

Các bé lớp 3 Tuổi C3 được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh trong lớp. Các cô giáo  đã tổ chức sinh nhật lần thứ nhất trong năm học gồm các bé sinh tháng 7, 8, 9. Trong buổi sinh nhật bé nào cũng vui tươi phấn khởi khi được ăn bánh kẹo, được múa hát, được nhận quà. Món quà tuy nhỏ nhưng nó lại mang đến cho trẻ một niềm vui lớn. Các cô chỉ mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho các bé đó là niềm vui đối với các cô. Chúc các bé luôn là bé ngoan, bé giỏi và phát triển một cách toàn diện nhất.

Một số hình ảnh của các bé 3 Tuổi C3 trong buổi sinh nhật:

Tác giả: Dương Thị Nội
Năm 2021 : 14.685