Wednesday, 17/07/2019 - 01:46|

Chi đoàn trường Mầm non Phục Linh ủng hộ công trình thanh niên Huyện Đại từ và chương trình 1000 lá cờ tổ quốc tặng trường sa.

- Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019;
       - Thực hiện kế hoạch số 11/KH – ĐTN ngày 02 tháng 5 năm 2019 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đại Từ về việc vận động kinh phí xây dựng “Công trình thanh niên” cấp huyện, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt nam huyện Đại Từ nhiệm kỳ 2019 – 2024;
       - Chương trình 1000 lá tặng trường sa do huyện đoàn phát động;
       - Được sự chỉ đạo của BCH đoàn xã Phục Linh;
       - Được  sự nhất trí của Chi bộ, BCH Chi đoàn trường Mầm non đã triển khai kế hoạch vận động kinh phí xây dựng “Công trình thanh niên” cấp huyện và  Chương trình 1000 lá tặng trường sa.
         Được sự nhất trí đồng thuận của các đoàn viên trong chi đoàn, BCH chi đoàn đã thu tiền ủng hộ công trình thanh niên là 20.000 trên 1 đoàn viên và chi đoàn cũng đã mua được 2 lá cờ tặng các chiến sĩ trường sa với cả tấm lòng biết ơn tới các đồng chí biên cương hải đảo không quoản ngại khó khăn vất vả để bảo vệ tổ quốc.
         Chiều ngày 22 tháng 5 thay mặt các đồng chí trong chi đoàn trường, đồng chí Bí thư chi đoàn đã mang món quà gửi tới BCH đoàn xã với mong muốn tình cảm của tất cả các đoàn viên nhanh được chuyển tới nơi để công trình thanh niên sớm được hoàn thành, lá cờ tổ quốc luôn được tung bay ngoài Trường sa thân yêu.
        Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 8.534