Tuesday, 18/05/2021 - 07:45|

Chi đoàn Thanh niên tham dự Diễn đàn đối thoại “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” và Tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2021 nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Sáng ngày 24/3/2021 tại hội trường UBND huyện Đại từ, huyện Đoàn Đại Từ, rất vinh dự Chi đoàn trường Mầm non Phục Linh có đồng chí Nguyễn Thị Hồng cùng với các đồng chí đại diễn BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phục Linh tham dự Diễn đàn đối thoại “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” và Tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2021 nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hùng Bí thư huyện ủy Đại Từ; Đồng chí Phạm Quang Anh Chủ tịch UBND huyện Đại Từ và nguyên các đồng chí Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ. Đồng chí Hoàng Thị Phương Phó bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí đại biểu của các xã thị trấn trong huyện và 90 Bí thư chi đoàn tiêu biểu của các xã và thị trấn trong huyện Đại Từ.

Đoàn Thanh niên xã Phục Linh cũng đã lựa chọn được hai đồng chí bí thư chi đoàn tiêu biểu xuất sắc đại diện cho đoàn xã tham dự buổi lễ và nhận Chứng nhận tuyên dương khen thưởng. Rất vinh dự cho Chi Đoàn trường Mầm non Phục Lịnh có đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Bí thư chi đoàn đã được nhận Chứng nhận đạt danh hiệu bí thư chi đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kỉ niệm:

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng - BT chi đoàn
Năm 2021 : 2.485