Wednesday, 08/04/2020 - 18:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phục Linh

Trường Mầm non Phục Linh tổ chức Bé vui hội xuân - Tết ấm yêu thương xuân Canh Tý 2020.

          Hòa chung vào không khí tưng bừng  của cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào xuân Canh Tý 2020.

          Thực hiện nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các ngày Hội ngày Lễ năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Phục Linh.

          Hôm nay ngày 16/01/2020 (Tức ngày 22 tháng chạp năm Kỷ Hợi) trường Mầm non Phục Linh tưng bừng tổ chức “ Bé vui hội xuân - Tết ấm yêu thương Xuân Canh Tý 2020 nhằm tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi trước thêm xuân mới. Và là cơ hội cho trẻ được trải nghiệm cùng cha mẹ và cô giáo thông qua các hoạt động của ngày hội. Phát huy truyền thống lễ hội của dân tộc. Hội xuân là một trong những hoạt động của chủ đề "Tết và mùa xuân" nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non để chào đón Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Canh Tý năm 2020.

         Ngày hội đã tạo điều kiện và cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu văn hóa văn nghệ, được chơi các trò chơi dân gian nhằm phát huy, giữ gìn bản sắc dân tộc. Đây cũng là một trong những nội dung cụ thể hóa thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và thực hiện công tác xã hội hóa trong giáo dục mầm non. Tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh hiểu biết về các hoạt động của trẻ và được tham gia các hoạt động cùng với trẻ, cô giáo. Thông qua ngày hội giáo dục trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, yêu thích các hoạt động dân gian của dân tộc. Qua hội xuân là dịp để đánh giá năng lực của mỗi giáo viên trong việc thực hiện các chuyên đề và chất lượng chăm sóc giáo dục và một số kỹ năng trong hoạt động tập thể của trẻ.

Một số hình ảnh của ngày Hội:

(Cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

(Các bé tham gia các Hoạt động tập thể)

(Các tiết mục văn nghệ trong ngày hội)

(Phụ huynh, cô giáo và các bé tham gia các trò chơi dân gian)

(Cô giáo Nguyễn Thị Huệ- hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các lớp tham gia ngày Hội)

Tác giả: Nguyễn Thị Như Quỳnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 19
Tháng 04 : 266
Năm 2020 : 3.869