Friday, 19/04/2024 - 20:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phục Linh

Sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 được tổ chức tại trường Mầm non Phục Linh

Thực hiện công văn số 613/PGDĐT-GDMN ngày 13/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2019-2020;

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CCM ngày 10/11/2019 của Cụm chuyên môn số 01

Hôm nay ngày 15/11/2019 Cụm chuyên môn số 01 tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 1 tại trường Mầm non Phục Linh.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 01 có:

+ Đồng chí Vũ Thị Lam Oanh: Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ

+ Đồng chí Hà Thị Lan: Chuyên viên tổ Mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ

+ Đồng chí Mai Thị Hà: Cán bộ tổ Mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ

+ Cùng các đồng chí là Cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 06 trường Mầm non trong cụm chuyên môn số 01.

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tích cực áp dụng phương pháp thực hành giáo dục Lấy trẻ làm trung tâm”, lựa chọn các hoạt động linh hoạt, đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng trẻ mầm non của các đơn vị trường trong cụm. Giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên 6 trường trong cụm chuyên môn số 01 được thống nhất về cách xác định mục tiêu; nội dung; phương pháp và cách thức tổ chức thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ; Tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi; chia sẻ chuyên môn giữa các trường thông qua sinh hoạt chuyên môn cụm.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên đã thăm quan môi trường nhóm lớp, dự các hoạt động của cô và trẻ tại trường Mầm non Phục Linh. Cùng nhau chia sẻ về các hoạt động chuyên môn. Đồng chí Vũ Thị Lan Oanh: Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ đã chia sẻ tuyên truyền một số nội dung về vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Nguyễn Thị Như Quỳnh
Năm 2024 : 2.987