Wednesday, 08/04/2020 - 20:22|

Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra.

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra, Thực hiện Công văn số 239/UBND-KGVX ngày 03/02/2020 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học, Trường Mầm non Phục Linh tổ chức thực hiện các biện pháp phòng dịch tại chỗ, phân công nhiệm vụ cho Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trực và nắm bắt thông tin diễn biến dịch bệnh; duy trì thông tin liên lạc giữa nhà trường với phụ huynh học sinh qua hệ thống thông tin của đơn vị; khuyến nghị phụ huynh học sinh hạn chế cho học sinh đi lại, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc theo sự phân công của Thủ trưởng đơn vị, sẵn sàng, chủ động, phòng, chống dịch, tuyên truyền cho học sinh và cộng đồng cách thức phòng, ngừa các dịch bệnh khác theo khuyến cáo của ngành y tế. Các khu vực trong trường; các lớp học được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, tổng vệ sinh lau chùi giá góc, nền nhà, rửa đồ chơi bằng dung dịch khử khuẩn CrofaminB và các chất diệt khuẩn khác. Tất cả các công việc ấy góp phần đẩy lùi dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp không chỉ riêng Việt Nam mà cả các nước khác trên thế giới.

Một số hình ảnh công tác phòng chống dịch bệnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Như Quỳnh
Năm 2020 : 3.873