Monday, 21/10/2019 - 02:57|

Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước; Cô và trò trường Mầm non Phục Linh đã tưng bừng bước vào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019; Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phục Linh.
             Hôm nay ngày 05/9/2018 trường Mầm non Phục Linh long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019.

Về dự với ngày hội có:

+ Đại diện Huyện ủy huyện Đại Từ:
- Bác Nguyễn Hải Đường: Phó bí thư thường trực huyện ủy huyện Đại Từ

- Cô Vũ Thị Lan Oanh: Phó trưởng phòng GD ĐT Đại Từ

- Cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, Đài truyền thanh, truyền hình huyện Đại Từ đến dự và đưa tin.

+ Đại diện địa phương:

- Bác Đỗ Tiến Thành: Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phục Linh.

- Bác Trần Văn Linh: Phó chủ tịch UBND xã Phục Linh.

- Đại diện các ban ngành, đoàn thể; Đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn xã.

+ Đại diện cha mẹ học sinh:
- Cô Cao Thị Nhung: Trưởng Ban đại diện hội CMHS cùng các đ/c trong ban Ban đại diện hội CMHS của nhà trường

+ Đại diện nhà trường:

- Cô Nguyễn Thị Huệ: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các cô giáo là Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh và hơn 300 cháu học sinh trong nhà trường.

Các bác lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Đại Từ; Các cô đại diện Phòng GDĐT Đại Từ; các cô bác đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể của xã Phục Linh; Đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng Cô và các cháu học sinh của nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường của Hội người cao tuổi và Hội khuyến học xã Phục Linh đã tặng 4 xuất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một năm học mới chính thức bắt đầu, Ngày hội hôm nay ghi dấu cho một năm học mới với những niềm tin và ước mơ đến lớp của các bé.

(Đ/c Nguyễn Thị Huệ: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  đánh trống khai trường)

(Bác Nguyễn Hải Đường: Phó bí thư thường trực huyện ủy huyện Đại Từ phát biểu, tặng hoa chúc mừng cô và trẻ nhà trường)

(Bác Đỗ Tiến Thành: Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phục Linh tặng hoa, tặng quà chúc mừng cô và trò nhà trường)

(Cô Cao Thị Nhung: Trưởng Ban đại diện hội CMHS tặng hoa, quà chúc mừng cô và trò nhà trường)