Saturday, 20/04/2024 - 20:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phục Linh

Hội thi: "Bé khéo tay" cấp trường năm học 2018-2019

Trường Mầm non Phục Linh tổ chức Hội thiBé khéo tay năm học 2018 - 2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018- 2019 của trường Mầm non Phục Linh, ngày 26 tháng 4 năm 2019, trường Mầm non Phục Linh đã tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” năm học 2018-2019

Tham dự Hội thi có 66 cháu học sinh đại diện cho 363 cháu học sinh mẫu giáo trường Mầm non Phục Linh. Trong đó có 22 cháu tham gia thi vẽ, 22 cháu tham tham thi nặn và 22 cháu tham gia phần thi xé dán tranh.

Để Hội thi được thành công các cô giáo đã bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng cơ bản trong tạo hình theo từng thể loại, gợi ý cho trẻ sáng tạo, chuẩn bị tốt về đồ dùng cho trẻ thực hiện các nội dung thi.

Các bé tham gia hội thi cũng đã thể hiện sự cố gắng, ý thức thi đua, sự miệt mài, khó léo để tạo ra những sản phẩm tạo hình theo chủ đề hội thi đưa ra.

Qua Hội thi nhà trường cũng đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của từng nhóm lớp, ý thức trách nhiệm của các cô giáo trong công tác bồi dưỡng trẻ năng khiếu, tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ cho trẻ. Đồng thời cũng là một hình thức tuyên truyền tới các bậc cha mẹ về các nội dung giáo dục mầm non được cha mẹ trẻ quan tâm, theo dõi. Hội thi đã diễn ra và thành công và đảm bảo an toàn cho trẻ./.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: MN PHỤC LINH
Năm 2024 : 3.008