Sunday, 02/10/2022 - 03:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phục Linh

Chi đoàn thanh niên tham gia khai trương Chợ 4.0 huyện Đại Từ

Thực hiện công văn số: 757/UBND-VHTT ngày 25/4/2022 của  UBND huyện Đại Từ vê việc phối hợp chuẩn bị khai trương Chợ 4.0 huyện Đại Từ. Nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong ứng dụng chuyển đổi số trêm địa bàn huyện Đại Từ. Ban Thường vụ Huyện Đoàn triệu tập Đoàn viên thanh niên tham gia khai trương Chợ 4.0 huyện Đại Từ.

Thay mặt BCH Đoàn TN CS Hồ Chí Minh xã Phục Linh có đồng chí Ngô Thị Huệ - Bí thư chi Đoàn trường Mầm non Phục Linh - Ủy viên BTV Đoàn xã tham dự chương trình

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đúng 8h00’ ngày 28/4/2022 các đồng chí đoàn viên đại diện cho BCH các đơn vị: Thị trấn Hùng Sơn; Tiên Hội, Lục Ba, Khôi Kỳ, Phục Linh, Hà Thượng…đã có mặt tại UBND thị trấn Hùng Sơn để được nhà mạng Viettel hỗ trợ  cài đặt tại khoản Viettel Pay. Các đoàn viên đã hiểu rõ được tầm quan trọng của việc cài đặt tài khoản Viettel Pay trong thời kỳ chuyển đổi số và sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên nhà mạng Viettel thì 100% đoàn viên tham gia chương trình đã cài đặt và kích hoạt thành công tài khoản. 

Sau khi các đoàn viên đã cài đặt tài khoản xong thì 8h30 cùng ngày cả đoàn đã di chuyển vào khu vực chợ trung tâm huyện Đại Từ để tham gia chương trình khai trương Chợ 4.0 và được trực tiếp mua sắm trên tài khoản đã được cài đặt

Tham gia cùng đoàn có các lãnh đạo huyện Đại Từ và đồng chí Phạm Việt Dũng - Ủy viên BTV huyện Đoàn

Tham gia khai trương các đoàn viên đã nhận được rất nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Như mỗi một giao dịch thành công tại mỗi cửa hàng khác nhau đều được cộng thêm 5000 đồng vào tài khoản ( Không giới hạn số lần giao dịch). Hình thức thanh toán nhanh gọn và cực kỳ tiện lợi. Các đoàn viên đều rất vui vẻ, hào hứng khi tham gia buổi khai trương.

Một số hình ảnh trong khi tham gia chương trình: 

 

Tác giả: Đ/c Ngô Thị Huệ: Bí thư chi đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 39
Tháng 10 : 140
Năm 2022 : 11.603