Monday, 21/10/2019 - 01:56|

Buổi thăm quan trải nghiệm của trẻ tại Khu di tích lịch sử 27/7 TT Hùng Sơn - Đại Từ - Thái Nguyên

Buổi thăm quan trải nghiệm của trẻ tại Khu di tích lịch sử 27/7

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường Mầm non Phục Linh.

Hôm nay ngày 24 tháng 4 năm 2019, trường Mầm non Phục linh tổ chức cho trẻ Mẫu giáo 5-6 tuổi đi thăm quan, trải nghiệm tại Khu Di tích lịch sử 27/7 tại Thị trấn Hùng Sơn - Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên.

Thành phần tham gia buổi thăm quan, trải nghiệm gồm có:  Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp mẫu giáo  5-6  tuổi, nhân viên y tế, phụ huynh học sinh và 111 cháu học sinh khối Mẫu giáo 5-6 tuổi.

Buổi thăm quan trải nghiệm giúp học sinh được đi tham quan trải nghiệm nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về quê hương đất nước, biết thêm các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử tại quê hương Đại Từ, góp phần trong hoạt động xây dựng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Buổi trải nghiệm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực; giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo; hình thành cho trẻ tình yêu đối với nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh của buổi thăm quan:

Tác giả: MN PHỤC LINH
Năm 2019 : 10.652