Monday, 21/10/2019 - 02:42|

Khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tại trường Mầm non Phục Linh

Thực hiện Quyết định số 630/QĐ-SGDĐT ngày 03/5/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc Thành lập các Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông, mầm non tháng 5/2019. Hôm nay ngày 14 tháng 5 năm 2019 tại  trường Mầm non Phục Linh Đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục về khảo sát sơ bộ trường Mầm non Phục Linh.

Đoàn đánh giá ngoài gồm có: Đ/c: Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên - Trưởng đoàn; Đ/c Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên phòng Mầm non Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên - Thư ký.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ gồm có: Đ/c Trần Đăng Minh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ, cùng các Đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ.

Về phía địa phương có Đ/c: Đỗ Tiến Thành - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phục Linh

Về phía nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Huệ: Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá và các đồng chí cán bộ, giáo viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Tại buổi Khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài tại trường Mầm non Phục Linh đồng chí Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên Phòng mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá của đoàn đánh giá ngoài.

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã nhấn mạnh những nội dung chính, trọng tâm trong báo cáo và đề nghị nhà trường chuẩn bị đầy đủ các minh chứng cho Đoàn đánh giá ngoài về đánh giá chính thức.

Qua báo cáo sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài đồng chí Nguyễn Thị Huệ: Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng tự đánh giá đã phát biểu cảm ơn những ý kiến báo cáo của đoàn đánh giá ngoài và tiếp thu những ý kiến trong báo cáo để nhà trường chỉnh sửa cho hoàn thiện báo cáo tự đánh giá của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tác giả: MN Phục Linh
Năm 2019 : 10.652